Mẹ mang thai ăn khế mỗi ngày sẽ có tác dụng bất ngờ

Giảm huyết áp cao

Hàm lượng kali có trong quả khế rất có lợi cho việc hạ huyết áp khi mẹ mang thai. Tăng huyết áp có thể dẫn đến những cơn đau tim hoặc đột quỵ. Khi mẹ ăn quả khế sẽ giúp giảm thiểu đáng kể chứng huyết áp cao và ngăn ngừa đột quỵ và các vấn đề liên quan đến tim mạch.


Ngăn ngừa ung thư

Các chất oxy hóa cao trong quả khế còn có hiệu quả trong việc bảo vệ mẹ chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư trong thai kỳ.

dang mua khe chin vang, me bau an nhu the nao cho an toan? - 2

Lợi tiểu

Khế còn có tác dụng như một loại thuốc lợi tiểu. Uống nước ép khế với chút mật ong sẽ giúp thúc đẩy nhu động ruột và khuyến khích đường tiết niệu, như một cách để detox cơ thể.


Giảm cholesterol

Ăn khế mỗi ngày còn giúp giảm thiểu mức độ cholesterol xấu trong máu khi mẹ mang bầu. Ngoài ra nó còn ngăn ngừa nguy cơ phát triển các vấn đề xấu về sức khỏe do hàm lượng này cao.

Comments

Popular posts from this blog

Đồ dùng cho bé cần thiết mà mẹ cần phải chuẩn bị

5 lời khuyên sai lệch phụ nữ mang thai thường nghe

Những ai không được đặt vòng tránh thai?