Mẹ mang thai ăn khế mỗi ngày sẽ có tác dụng bất ngờ
Giảm huyết áp cao
Hàm lượng kali có trong quả khế rất có lợi cho việc hạ huyết áp khi mẹ mang thai. Tăng huyết áp có thể dẫn đến những cơn đau tim hoặc đột quỵ. Khi mẹ ăn quả khế sẽ giúp giảm thiểu đáng kể chứng huyết áp cao và ngăn ngừa đột quỵ và các vấn đề liên quan đến tim mạch.
Xem thêm: sàng lọc trước sinh không xâm lấn
Ngăn ngừa ung thư
Các chất oxy hóa cao trong quả khế còn có hiệu quả trong việc bảo vệ mẹ chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư trong thai kỳ.
Lợi tiểu
Khế còn có tác dụng như một loại thuốc lợi tiểu. Uống nước ép khế với chút mật ong sẽ giúp thúc đẩy nhu động ruột và khuyến khích đường tiết niệu, như một cách để detox cơ thể.
Xem thêm: hội chứng edwards là gì
Giảm cholesterol
Ăn khế mỗi ngày còn giúp giảm thiểu mức độ cholesterol xấu trong máu khi mẹ mang bầu. Ngoài ra nó còn ngăn ngừa nguy cơ phát triển các vấn đề xấu về sức khỏe do hàm lượng này cao.
Comments
Post a Comment