Khoai lang, rong biển rất tốt cho mẹ mang thai
Khoai lang
Khoai lang là thứ thực phẩm không những quen thuộc với phụ nữ Việt mà còn quen thuộc với cả phụ nữ ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Hàn Quốc.
Xem thêm: nipt
Đây là nguồn cung cấp tinh bột, chất xơ, các axit amin quan trọng đối với cơ thể, vitamin C, B1, và nhiều khoáng chất như kẽm, sắt, magie, kali, natri, canxi,… do đó ăn khoai lang mỗi ngày cũng là biện pháp rất hay giúp mẹ bầu cung cấp cho cơ thể mình những dưỡng chất quan trọng và cần thiết. Ngoài ra nó có vị ngọt rất dễ ăn và tốt cho tiêu hóa nên khoai lang luôn là sự lựa chọn số một cho phụ nữ mang thai.
Rong biển
Được biết đến như một vị cứu tinh giúp lợi sữa, lại là món quen thuộc của người dân Hàn Quốc, trong rong biển lại chứa rất nhiều vitamin và chất khoáng.
Xem thêm: làm xét nghiệm triple test
Đồng thời chứa axit align và alignic có chức năng ngăn chặn độc tố từ máu mẹ được vận chuyển vào bào thai, hạn chế khuyết tật ở bào thai, vì thế, rong biển không thể vắng mặt trong thức đơn của các mẹ bầu Hàn Quốc trong suốt thai kì được.
Comments
Post a Comment