Bánh ngũ cốc giòn nguyên chất có lợi cho thai nhi

Tuy nhiên, trong bản thân trái cây đã chứa nhiều đường nên khi ăn trái cây sấy khô, các mẹ nên lựa chọn loại không đường hoặc ít đường để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.


Bánh ngũ cốc giòn nguyên chất

Trong ngũ cốc có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé yêu như axit folic, vitamin và khoáng chất. 


Bên cạnh đó, ăn nhiều ngũ cốc cũng giúp ngăn ngừa bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, béo phì và rất tốt cho hệ tiêu hóa của mẹ.


Với hàm lượng dinh dưỡng cao, ít béo, những loại bánh làm từ các loại ngũ cốc như lúa mì, yến mạch,… sẽ là lựa chọn hoàn hảo mỗi khi bà bầu thèm ăn vặt nhưng lại sợ tăng cân.

Comments

Popular posts from this blog

Đồ dùng cho bé cần thiết mà mẹ cần phải chuẩn bị

5 lời khuyên sai lệch phụ nữ mang thai thường nghe

Những ai không được đặt vòng tránh thai?