Để đảm bảo an toàn khi ăn trái cây, bà bầu cần lưu ý
Để đảm bảo an toàn khi ăn trái cây, bà bầu cần lưu ý:
Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: hội chứng edwards là gì
- Phải rửa sạch trước khi ăn
- Đất dính trên vỏ trái cây có thể chứa vi khuẩn toxoplasma gây nhiễm trùng cho cả mẹ và bé nên bà bầu cần đặc biệt lưu ý.
- Nên ăn những loại trái cây đúng mùa vụ sẽ giảm nguy cơ hoa quả bị phun nhiều thuốc trừ sâu.
Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: làm xét nghiệm triple test
Bên cạnh những loại trái cây không nên ăn kể trên, mẹ bầu có thể lựa chọn những loại quả rất tốt cho cơ thể như cam, táo, chuối, bơ và nhiều loại quả mọng khác.
Comments
Post a Comment