Hạt hướng dương có tác dụng rất tốt cho sức khỏe mẹ bầu

Hạt hướng dương

Đây là thực phẩm bổ dưỡng bởi cung cấp một lượng lớn axit béo omega-3 và omega-6 cũng như magie, vitamin A, B, D, E,K, canxi, sắt, kali và kẽm.

Xem thêm: nipt là gì

Khoai lang

Khoai lang là thực phẩm cung cấp nguồn năng lượng lớn, giàu canxi, vitamin C và beta-carotene – rất quan trọng với da và mắt của thai nhi.


Thịt nạc

Bổ sung sắt rất quan trọng trong thai kỳ và thịt nạc là nguồn dồi dào dưỡng chất này. Mẹ nên bổ sung đều đặn thịt nạc từ thịt bò, thịt lợn để cung cấp sắt đầy đủ cho cơ thể. 


Các loại quả mọng

Các loại quả mọng như quả mâm xôi, anh đào, việt quất… chứa chất phytochemical – một chất chống oxy hóa rất có lợi cho cơ thể. Ngoài ra, còn chứa vitamin C, chất xơ và folate.

Comments

Popular posts from this blog

Đồ dùng cho bé cần thiết mà mẹ cần phải chuẩn bị

5 lời khuyên sai lệch phụ nữ mang thai thường nghe

Những ai không được đặt vòng tránh thai?