Học mẹ bầu Hàn Quốc cách ăn uống để sinh con ra như thiên thần
Đây là món ăn mà không mẹ bầu Hàn Quốc nào bỏ qua trong suốt thai kì để kiểm soát cân nặng cho mẹ và sinh ra những nhóc tì mũm mĩm, đáng yêu.
Xem thêm: sàng lọc trước sinh
Có rất nhiều bà mẹ đang thắc mắc chế độ dưỡng thai của mẹ bầu Hàn Quốc để sinh ra những em bé xinh đẹp, mũm mĩm như vậy. Cũng như phụ nữ trên khắp thế giới, khi mang thai, phụ nữ Hàn Quốc thường không uống rượu và ăn đồ ăn tái sống, nhưng có một số loại thực phẩm sau mà không mẹ bầu Hàn Quốc nào bỏ qua:
Gạo lứt hỗn hợp
Không giống như gạo trắng có tỷ lệ bột đường cao, gạo lứt hỗn hợp có lượng đường thấp hơn nhưng lại có tỷ lệ chất xơ cao hơn hẳn. Gạo lứt còn có khả năng giảm hàm lượng cholesterol xấu trong máu, chống xơ vữa động mạch, kiểm soát lượng đường tromg máu ở mức an toàn, rất tốt cho những thai phụ mắc bệnh tiểu đường.
Xem thêm: quy trình sàng lọc trước sinh
Thêm vào đó, loại gạo này cũng giàu năng lượng, giúp phụ nữ mang thai cảm thấy khỏe mạnh và dễ ngủ hơn. Trong gạo lứt có chưa nhiều selen có khả năng chống các tế bào ung thư và tế bào không bình thường trong cơ thể, trị nôn nghén.
Comments
Post a Comment