Táo sấy khô là món ăn vặt mẹ bầu có thể nhâm nhi
Táo sấy khô là món ăn vặt mẹ bầu có thể nhâm nhi mà không lo bị thừa cân, lên cân quá mức lại giúp bổ sung chất xơ, canxi, chất sắt, kali, protein cho thai kỳ khỏe mạnh.
Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: làm xét nghiệm triple test
Táo sấy khô rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp mẹ ngăn ngừa táo bón. Không những vậy, táo sấy còn giúp mẹ ổn định huyết áp, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Táo sấy cũng rất tốt cho hệ xương, trí não và thị lực thai nhi.
Trong thai kỳ, một trong những vấn đề các mẹ bầu thường phải đối mặt là thiếu sắt. Để bổ sung sắt cho thai kỳ khỏe mạnh, tăng cường lưu lượng máu đến nuôi thai, mẹ nên chọn trái mơ sấy khô làm món ăn vặt.
Ngoài ra, khi mang thai mẹ cần phải tìm hiểu vấn đề này: quy trình sàng lọc trước sinh
Mơ sấy là một trong những loại trái cây sấy khô giàu dưỡng chất cho mẹ bầu khô có lượng calo rất thấp, lại giàu chất xơ, vitamin A, vitamin E, vitamin C, vitamin K, đồng, canxi, sắt… Mẹ bầu chăm chỉ ăn trái mơ sấy giúp tăng cường miễn dịch, chống lại các bệnh cảm cúm, nhiễm trùng, giảm táo bón, tránh lên cân, ổn định huyết áp, tránh nguy cơ tiền sản giật.
Comments
Post a Comment